เลื่อนวันคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ คือเราจำประจำเดือนได้แม่น เพราะเราตั้งใจปล่อยท้อง เราใช้แอพนับประจำเดือนทุกเดือนไม่เคยพลาด ประจำเดือนล่าสุดที่มาคือ วันที่ 23 ม.ค. 65 กำหนดคลอดก็คือ 30 ตุลาคมนี้ แต่เมื่อวันที่ 27 หมอนัดกระตุ้นคลอด บอกปากมดลูกไม่ยอมเปิด เลยไปอัลตร้าซาวด์ดูเด็กในท้อง หมอบอกว่าลูกเรายังไม่ถึงกำหนดคลอด เลื่อนมาเป็น 11 พฤศจิกายน คือเดือนหน้า แม่อยากถามว่าแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องแบบนี้บ้างคะ เมื่อวานมีมูกขาวขุ่นออกมา แต่ยังไม่เจ็บท้องค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

30นี้แม่ไม่มีอาการอะไร และกระตุ้นคลอดแล้วแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดนี้ หมอต้องเลื่อนนัดวันคลอดให้อยู่แล้วค่ะ และแม่ก็ต้องรอดูอาการต่อจากนี้ด้วยค่ะ

เหมทอนกันค่ะแม่ ถ้าตามประจำเดือนกำหนดคลอด31ตุลา แต่ตามซาวด์อายุครรภ์ตามตัวเด็ก คือ13พฤศจิค่ะ หมอให้นับตามซาวด์ค่ะ ไข่อาจจะตกช้าด้วยค่ะ

หมอยึดตามผลการซาวด์ค่ะ อาจจะคลาดเคลื่อนได้ 1-2 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เลื่อนไปวันที่5คะไม่เกินวันที่7พฤ.ย

2y ago

ยิ่งอยากเจอ ยิ่งเลื่อนไปไกล😂