น้องแพ้นมวัว

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เกี่ยวกับลูกแพ้นมวัวแล้วหมอสั่งให้ทานนมถั่วเหลืองบ้างคะ บ้านนี้น้อง1เดือน14วัน(ผงล้วน)ถ่ายเเข็ง แบบในภาพปกติมั้ยคะ ถ้าไม่ปกติมีวิธียังไงให้น้องถ่ายนิ่มคะ หรือต้องเปลี่ยนนมอีก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลูกเรากินนูทรามีเยน แต่น้องไม่ได้แพ้นมวัวนะคะ น้องถ่ายดี ถ่ายทุกวัน วันละ1-2ครั้งค่ะ

หลานเค้าเอง แพ้นมวัว กินนมถัวเหลืองกับนมแม่ตั้งคลอดเลย