สายสะดือพันคอลูก

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์สายสะดือพันคอน้องบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้จะ 33wแล้ว น้องยังไม่กลับหัวแถมสายสะดือพันคออีกด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าสายสะดือพันคอเค้าจะให้ผ่าคลอดเลยไม่ใช่หรอคะแม่

2y ago

รอซาวด์อีกที 29 นี้จ้าแม่ ถ้าไม่กลับหัวรอนัดวันผ่าได้เลยค่ะ แม่อยากคลอดเอง เพราะคนแรกก็คลอดเอง