ลูกไม่กลับหัว

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ลูกไม่ยอมกลับหัวบ้างคะบ้านนี้37wแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แต่แม่ก็ลุ้นให้ลูกกลับหัวจะได้ไม่ต้องผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ไม่ยอมกลับหัวจนวินาทีสุดท้าย และได้ผ่าตอน 37w เพราะน้องไม่ยอมกลับหัวกับท้องแข็งค่ะ คุณหมอเลยทำการผ่าคลอดให้เลย

3mo ago

ไม่ได้เจ็บค่ะ ท้องแข็งเฉยๆจ้า