สอบถามแม่ๆลูกเป็นผื่นที่หน้า

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ลูกเป็นผื่นที่หน้าและคอแบบนี้บ้างคะทำยังไงถึงจะหายคะเป็นแบบนี้1อาทิตย์แล้วคะ น้องอายุ1เดือนค่ะไม่แน่ใจว่าลูกแพ้อะไรหรือเปล่าคะแต่ขึ้นแค่ที่คอและหน้านะคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆลูกเป็นผื่นที่หน้า
5 ตอบกลับ

ความร้อนก็สามารถทำให้เกิดผื่นแบบนี้ได้ครับ บางทีอากาศหนาวก็จริง แต่อุณหภูมิที่เราก้อเขามันร้อนเกิน ก็เป็นผื่นได้เช่นกัน

อากาศร้อนมั้ยคะเหมือนผดร้อน ลูกเราเป็นแบบนี้แหละเค้าร้อน พอยิ่งร้อนยิ่งขึ้นยิ่งลามต้องเอาพัดลมแอร์มาเปิดถึงหาย

สาเหตุ1. ผดผื่นร้อน อับชื้น 2.คราบนมจากเต้าคราบน้ำตา 3. มีการเปลี่ยนนมผงหรือป่าว 4. มีเเมลงหรือไรฝุ่น

ตอนแรกลูกเราก่อเป็นค่ะเราซื้อบีเพนเทนออยมาใช้ตอนนี้ดีขึ้นมากค่ะอาจเป็นอากาศด้วยค่ะ

บ้านนี้มช้ เฟคแอน มี คะ