หัวนมบอดให้นมลูกได้ปกติไหม 😞

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ใกล้คลอดแล้วรู้สึกกังวนกลัวลูกจะกินนมไม่ได้ หัวนมบอดให้นมลูกได้ปกติเหมือนคนหัวนมปกติไหมคะ? นมจะไหลไหม 🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หัวนมบอดให้นมลูกได้ปกติไหม 😞GIF
1 ตอบกลับ

แม่ลองหาซื้อซิลิโคนให้นมสำหรับแม่ที่หัวนมบอดค่ะ สามารถให้นมได้ปกติค่ะ