สอบถามหน่อยคะตอนนี้ตั้งครรภ์ 36 w

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ตรวจภายในแล้วมีเลือดออกบ้างคะ แบบออกกระปริบกระปรอย ไม่หยุด แล้วปวดท้องร่วมด้วย ปวดทุก5 นาที ปวดหน่วงลงก้น ปวดทรมาน มากคะ ปวดร้าวไปถึงหลัง แบบนี้ปกติไหมคะ หรือต้องไปโรงพยาล ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ