น้ำนมมาตอนกี่เดือน

แม่ๆบ้านไหนมีน้ำนมเเล้วบ้างคะส่วนตัว36weekเเล้วเเต่ยังไม่มีเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้องแรก บ้านนี้มาหลังคลอด 2 วันค่ะ คลอดธรรมชาติ ตอนนี้ท้อง 2// 37+6w ก็ยังไม่มีมานะคะ คิดว่าคงมาหลังคลอด

น้ำนมควรมาหลังคลอดค่ะ เห็นว่าถ้ามาก่อนมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

บ้านนี้37+5ยังไม่มีเลยค่ะมีคนแนะนำให้บีบดูแต่ไม่กล้ากลัวอักเสบ

บ้านนี้ 36 มาแค่ซึมๆค่ะ แต่บางครั้งซึมจนเปรียกเสื้อเลยค่ะ

บ้านนี้กินชาต้นรักคะ เตรียมรอเลยกลัวคลอดแล้วน้ำนมไม่มา

บ้านนี้เริ่มมีตอน4เดือนค่ะ เป็นเหมือนกันทั้งสองท้องเลย

36w ยังไม่มีเหมือนกันคะ ท้องสอง ท้องแรกมีตั้งแต่30w

บ้านนี้37+1 มีน้ำใสๆซึมออกค่ะ แต่ไม่กล้าบีบดูค่ะ

35w แล้วลองบีบดูเริ่มมีน้ำเหลืองๆออกมาแล้วค่ะ

มีน้ำเหลืองๆ ไหลที่หัวนมบ้างรึป่าวค่ะ