น้ำนม

แม่ๆบ้านไหนมีน้ำนมซึม ตอนกี่วีคคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้29w เริ่มซึมออกมาหน่อยๆแล้วค่ะ ท้อง3 ค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซึมตอนท้องได้3เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วก็มีมาเรื่อยๆ

5y ago

ค่ะ มาเร็วจังคะ

บ้านนี้ 4-5เดือนน้ำนมเริ่มมาคะ ท้องแรกด้วย ตอนนี้ 37 /1 วีคแล้ว

บ้านนี้ไม่มีสักหยดเลย39วีค5วันแล้วจ้า😊

5y ago

เดี๋ยวก็มาค่ะ ทุกคนมาไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ซึมๆออกมาเหมือนกันค่ะ 35w 5d

5y ago

ใกล้ได้เจอหนาแล้วค่ะ

ของเรามาหลังคลอดเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ อันนี้ท้องแรกแม่น้ำนมเยอะลูกกินเกือบ2ขวบเลยค่ะ