แม่บ้านนี้อยากบอกต่อคะ

แม่ๆบ้านไหนมีน้องแล้วหน้าขึ้นสิวบ้างคะ แม่แนะนำครีมตัวนี้เลยนะคะ แม่ใช้มาตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้อง จนถึงตอนนี้ ใกล้คลอดแล้ว #เมื่อก่อนแม่มีสิวผด หน้าคล้ำมาก เปลี่ยนมาใช้ครีมสูตรนี้ มีแต่คนทักว่าได้ลูกผู้หญิง ทักว่าหน้าใสขึ้น ทั้งๆแม่บ้านนี้ได้ลูกผู้ชายคะ #กระปุกละ 65-70 บาทคะ

แม่บ้านนี้อยากบอกต่อคะ
2 ตอบกลับ

แม่ซื้อที่ไหนคะ

4y ago

ตามร้านค้า ที่ขายครีม ขายเครื่องสำอางค์คะ สั่งในเวปก็ได้นะคะ

น่าสน