ขอสอบถามเรื่องฉีดวัคซีนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีน้องแล้วฉีดวัคซีนโควิดกันบ้างคะ บ้านนี้ลังเลมากค่ะจองของโมเดอน่าไปถ้าฉีดจะเป็นอันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เราฉีดไฟเซอร์ 2 เข็มตอน 33/36 วีคค่ะ คลอดแล้วปกติแข็งแรงดีทั้งคู่ค่ะ