ลูกหัวกระเเทกพื้นบ่อย

แม่ๆบ้านไหนมีน้องวัยกำลังหัดนั่งหัดยืนแล้วล้มหัวกระแทกพื้นบ่อยบ้างคะ แล้วจะส่งผลอะไรต่อน้องไมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะบ่อยมาก ใส่ที่กันกระแทกน้องก็ดึงออก แม่นนี้กลุ้มใจมากเลยค่ะ

กระแทกบ่อยก็ไม่ดีนะคะ หาหมวกกันน็อคให้ใส่ค่ะ