ส่งต่อเสื้อผ้าค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีน้องผู้หญิงบ้างคะพอดีเขาให้มาแต่ลูกเป็นเป็นผู้ชายค่ะเลยอยากแบ่งให้แม่ๆ

ส่งต่อเสื้อผ้าค่ะ
21 ตอบกลับ

จารุณี ไชยพิมพา 243 หมู่ 2 บ.ศรีวิไล ต.ศรีวิไล อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ 38210 โทร 0630216068 กำหนดคลอด 21/11/65

สนใจค่ะคลอด28เดือนนี้แล้วอยากประหยัดงบไว้ซื้อของจำเป็นอื่นๆให้ลูกอีก🥲

สนใจค่ะหนูยังไม่รู้เพศน้องแต่หนูอยากได้มาเผื่อๆไว้ก่อนค่ะ

สนใจค่ะ21หมู่7ต.โพนทอง อ.บ้านแพง จ.นครพระนม 48140 ชื่อฟ้าใส 0821390084

สนใจคะ กำหนดคลอด1ตุลานี้

สนใจค่ะ ใกล้จะเกิดเเล้ว

สนใจค่ะแม่ มีเหลือไหมคะ

สนใจรับค่ะ

สนใจค่ะแม่