แม่ๆบ้านไหนมีท้องแร้วน้ำหนักลดบ้างคร้...แม่บ้านนี้ทำไมท้องแร้วน้ำหนักลดคร้...

10 ตอบกลับ

ช่วง1-3เดือนแรก เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หลังจากนั้นมา นน.ขึ้นอย่างเดียว😂 ตอนนี้เดือนที่9 ขึ้นมา15โลแล้วค่ะ

ลดตอนเดือนที่ 2 เพราะเเพ้ท้องไม่อยากอาหารจากนั้นเดือนต่อมาหายเเพ้ท้องน้ำหนักก็ขึ้นตามเกณฑ์ค่ะ

ก่อนท้อง58 ท้อง แพ้ท้องถึงสี่เดือนกว่า น้ำหนักเหลือ 52 พอชั่งก่อนคลอด 71 ค่ะ 😁😁

เราเองก้ตกใจเพราะเราก้หิวบ่อยและกินเยอะแต่ทำไมน้ำหนักตัวลดลงคร้

ปกติค่า แม่ค่อยเพิ่มใกล้คลอดนะคะ บ้านนี้มาเพิ่มตอน8เดือนจ้า

นน.ลดลง1-4เดือนแรกค่ะ พอเดือนที่5ก็ขึ้นมาทีละนิดๆ

บ้านนี้15week ลดลงมา5กิโลค่ะแพ้ท้องหนักมาก

ช่วงท้องแรกตอนแพ้ลดค่ะตอนนี้ขึ้นเอาๆ

จะเข้า5เดือน ลดไป4โลจ้า ไม่ขึ้นเลย

4เดือนกว่าแล้วลดไปเกือบ4โลค่ะ