สอบถามแม่ๆทีค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีทริคให้ลูกน้อยกลับหัวบ้างมั้ยคะบ้านนี้ท้องได้32สัปดาห์2วันแล้วค่ะอยากให้ลูกน้อยกลับหัวไวๆเพราะมีแพลนอยากจะคลอดเองไม่อยากผ่าค่ะขอคำแนะนำแม่ๆทีนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางท่านว่า ให้ลองไปว่ายน้ำค่ะแม่ บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 29 วีคแล้วค่ะ บ้านนี้ไปว่ายน้ำสัปดาห์ล่ะครั้งค่ะ สบายตัวดีค่ะแม่ พอไตรมาส 3 เริ่มนอนยากไปว่ายน้ำช่วยให้ผ่อนคลายขึ้นค่ะ