มีตุ่มคันใกล้สะดือค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีตุ่มขึ้นที่ท้องบ้างค่ะ​ อาการคันๆ​ เหมือนยุงกัดค่ะ

มีตุ่มคันใกล้สะดือค่ะ
1 ตอบกลับ

อย่าเกาน้าคุณแม่ ยิ่งเกายิ่งคัน ยิ่งอยู่นานเลย ถ้าถลอกจะยิ่งอยู่ยงคงกระพัน อยูากับพุงเราไปนานเลยค่ะ บ้านนี้ขึ้นที่ขา เป็นเดือนแล้วยังไม่หายสนิทเลยค่ะ เพราะชอบอดใจไม่ไหว แอบเกาตลอด T^T

5y ago

ทายาอะไรได้บ้างค่ะแม่