กังวลใจเด็กน้อยยังไม่มีชุด

แม่ๆบ้านไหนมีชุดแรกเกิดลูกสาวที่ใส่แล้วเยอะบ้างคะ แบ่งปันได้มั้ย ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าๆแล้วยังไม่มีชุดเตรียมไว้ให้น้องเลย พ่อก็ตกงาน😥😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พอมีแหละค่ะ แต่ต้องใช้เวลารื้อนิดนึง แต่มันก็ไม่ใช่ชุดยี่ห้อราคาแพงนะ

2y ago

ชื่อ น.ส ชุดาภา คำสมัย เบอร์ 093-3683-414 นิดค่ะ