ฉีดวัคซีนให้น้อง

แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำมั้ยค่ะ น้องพึ่งฉีดยามาเมื่อวันที่10 กลับมาก็ให้กินยาติดเจลลดไข้เลยแต่ตอนนี้น้องก็ยังไม่หายตอนนี้น้องมีไข้อยู่ที่38.5 เป็นแม่มือใหม่ค่ะ อยากได้รับคำแนะนำ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฉีดวัคซีนให้น้อง
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะคุณแม่ น้องไข้สูงมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะ