ลูกตอดหรือดิ้น

แม่ๆบ้านไหนมีความรู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้จะว่าๆแม่คิดไปเองก็ได้แต่รู้สึกจริงๆว่าตุ๊บๆในท้องเวลาเราลูบท้อง ในใจเราหรือคิดไปเองนะ ไม่ได้รู้สึกทุกวัน เป็นบางวัน เราจะชอบนอนลูบท้อง พอวางมือไว้นิ่งๆจะรู้สึกตุ๊บๆเล็กน้อยแล้วก็หายไป อยากรู้ว่าบ้านอื่นรู้สึกตอนกี่วีคคะ ถ้ามีเพื่อนที่รู้สึกเหมือนกันเราจะได้มั่นใจว่าไม่ได้คิดไปเอง 😂😅

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12สัปดาห์ก็รู้สึกแล้วค่ะ