13 w แล้วนะ

แม่ๆบ้านไหนมีคนทักบ้าง ส่วนบ้านนี้มีคนทักว่า เป็นลูกผู้ชาย บ่อยให้คนทักไปก่อน รอไปซาวเดือนหน้า ไม่รู้ผลจะออกมายังไง แฟนอยากได้ลูกสาว ส่วนเราได้หมด หญิงหรือชายก็ได้

13 w แล้วนะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ อีก2 วีค :)

5y ago

ลุ้นไปด้วยกันนะคุณแม่ 🥰🥰🥰