ไม่กล้าออกจากบ้านแล้ว

แม่ๆบ้านไหนมีกำหนดต้องไปฉีดวัคซีนลูกช่วงนี้บ้างคะ ไม่กล้าออกไปไหนเลยค่ะลำพังตัวเองยังไม่ค่อยห่วงแต่ถ้าเอาตัวเล็กออกไปนี่สิยากจะป้องกันเลยค่ะ จะเลื่อนการฉีดวัคซีนออกไปก็กลัวมีผลกระทบกับลูกอีก???

1 ตอบกลับ

ใส่แมสให้น้องและพกเจลล้างมือสำหรับเด็กไปด้วยค่ะ หรือจะไปฉีดที่คลินิก, รพ.เอกชนแทน คนจะน้อยกว่า และเร็วกว่า

4y ago

ในใจก็กะไปเอกชนเหมือนกันค่ะ ขอบคุณมากนะคะที่เข้ามาตอบค่ะ😭😭