อยากให้ลูกเอาขวดนม

แม่ๆบ้านไหนมี ปัญหา เรื่องลูกไม่เอาขวดบ้างค่ะ แล้วมีขวดนมยี่ห้อไหนบ้าง ที่ทำให้ลูกๆยอมใจอ่อนดูดขวด แม่บ้านนี้ ลอง พีเจ้น กับเนเจอร์ แล้วน้อง ไม่เอาเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ของเอเว้นลูกก้ดูดปกติไม่รุ้ว่าเกี่ยวกับขวดนมไหมเเต่ลูกเราก็เอาทุกขวดค่ะ