มดลูกต่ำมาก

แม่ๆบ้านไหนมดลูกต่ำมากๆบ้างคะ หมอแนะนำยังไงบ้าง กินอะไรบำรุงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บำรุงตามหมอสั่งค่ะ อันนั้นช่วยพัฒนาการเด็กนะ แต่มดลูกต่ำ แก้ด้วยการอยู่เฉยๆค่ะ นอนเฉยๆ เดือน 4 เดือน 6 ค่อยเริ่มเดินเบาๆค่ะ

ของเราหมอให้งดยกของหนักและเดินน้อยๆค่ะ