อยากทราบรายละเอียด

แม่ๆบ้านไหนฟันผุปวดฟันบ้างคะมีวิธีแก้ไหมคะ🙏🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอฟันคะ คนท้องสามารถทำฟันได้ แต่ช่วงที่ปลอดภัย และไม่มีผลต่อลูกในท้องมากที่สุด ควรทำช่วงไตรมาสที่ 2 หรือ ช่วง 4-6 เดือนของช่วงอายุครรภ์ และต้องแจ้งให้ทันตแพทย์ทราบทุกครั้งว่าตั้งครรภ์อยู่ เพราะขณะตั้งครรภ์ บางท่านอาจจะมีขนาดท้องที่เล็ก