เรียนเสริมพัฒนาการเด็กเล็กจำเป็นหรือไม่?

แม่ๆบ้านไหนพาน้องๆไปเรียนเสริมพัฒนาการกันบ้างคะ ? บ้านนี้เพิ่งเริ่มเอาน้องเข้าเรียนยิมพัฒนากล้ามเนื้อและกระตุ้นสมองค่ะ แถมยังฝึกให้น้องรู้จักสังคม น้องชอบมากๆ แม่ๆบ้านไหนเอาน้องไปเรียนอะไรบ้าง อายุกี่เดือน เข้ามาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ #น้องวิลา6เดือน

เรียนเสริมพัฒนาการเด็กเล็กจำเป็นหรือไม่?
1 ตอบกลับ

น้องวิลาน่ารัก ♡♡