ปวดหัวมากขึ้น

แม่ๆบ้านไหนพอเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ปวดหัวค่ะ เป็นตั้งแต่เมื่อวาน จนถึงวันนี้ ปวดมากขึ้น คิดว่านอนพักผ่อนสักหน่อยคงหายปวด จนตอนนี้ปวดหัวแบบข้างเดียวแบบตื้อๆอยู่ในหัว จะกินยาก็ กลัวมีผลต่อลูกในครรภ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินพาราได้คะ คนท้องเป็นไมเกรนได้ง่ายคะ

1y ago

1-2เม็ดได้คะ แต่ไม่ควรเกิดวันละ8เม็ด และควรห่างกับครั้งแต่ไป4-6ชม.คะ