แม่ๆบ้านไหนพอรู้ไหม

แม่ๆบ้านไหนพอรู้ไหมคะ ว่าน้ำคาวปลาหลังคลอดมาน้อยผิดปกติไหมคะ พึงคลอดลูกมาได้ไม่ถึง10วันน้ำเริ่มจางๆลงและมาน้อยมากเห็นหมอบอกว่า21วันหมดแต่อันนี้มาน้อย เป็นอันตรายรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

หมดไวก็ดีแล้วค่ะ บ้านนี้เดือนกว่าแน่ะกว่าจะหมดรำคาญมากขอบอก

4y ago

ออคะหนูกลัวมันคายุข้างใน ไม่ค่อยรู้ท้องแรก 😅