อารมร้อน

แม่ๆบ้านไหนพอท้องแล้วงุดงิดง่ายบ้างคะเจออะไรใครทำอะไรให้ไม่พอใจก่องุดงิดไปหมด.เราเป็นคนอารมร้อนอยู่แล้วยิ่งร้อนยิ่งงุดงิดง่ายไปอีกตะโกนด่าน้องกับหลานทุกวันเลยคะมันดื้อ.มันจะมีผลอะไรกับลูกในท้องไหนคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะค่ะแต่ไม่ได้หงุดหงิดนะค่ะแต่หลานกับลูกดื้อมากค่ะบางทีด่าจนท้องแข็งเลยค่ะ

5y ago

เราก้อ3คนยิ่งด่ายิ่งทำ