ค่าฝากพิเศษผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนพอทราบมั้ยคะ ว่าถ้าเราฝากพิเศษกับหมอที่คลินิกประมาณ5พัน แล้วอยากผ่าคลอดกับหมอคนที่ฝากพิเศษด้วย ต้องเสียเงินค่าผ่าคลอดให้หมออีกมั้ยคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ รวมในค่าฝากพิเศษไปแล้วจ้า