เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

แม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำเครื่องปั๊มนมไฟฟ้า ที่ใช้ดีราคาไม่สูงมากหน่อยค่ะ สำหรับคนใช้จริง

2 ตอบกลับ

หาซื้อเครื่องมือสองยี่ห้อดีๆค่ะ ราคาก้ไม่ได้แพงมาก ปั้มแรงดีไม่กระชากหัวนม ถ้าแบบถูกๆ บางคนก้ใช้ดี บางคนก้ไม่ดีค่ะ เพราะลานนมหัวนมแต่ละคนความบอบบางต่างกันค่ะ ต้องเลือกปั้มที่ดูดไม่เจ้บค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั้มไฟฟ้าค่ะใช้งานแค่2-3ครั้งค่ะสนใจทักเฟสสอบถามรายละเอียดได้เลยค่ะ