ขออนุญาตถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนพอจะเสื้อผ้าเด็กที่ไม่ได้ใช้แล้วหรือของใช้หลังคลอดสำหรับคุณแม่บ้างคะพอดีใกล้คลอดแล้วยังไม่เงินที่จะซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกเลยค่ะแฟนทำงานคนเดียวมีงานให้ทำบ้างไม่มีงานบ้างหาเงินไม่ทันจริงๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ขออนุญาตถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอที่อยู่ค่ะ

2y ago

น้ำหนึ่ง ปะโมทะกะคะ 0631481381