อายุครรภ์33w+3

แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้ไหมคะว่ากินอาหารอะไรแล้วทำให้เลือดเข้มขึ้นคะ แม่เป็นพาหะธารัสซีเมีย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เน้นอาหารที่มีธาตุเหล็ก เช่น เนื้อสัตว์เนื้อแดง ตับ เครื่องในสัตว์ อาหารทะเล ไข่แเดง ธัญพืชอย่าง ซีเรียล ข้าวโอ้ต จมูกข้าวสาลีค่ะ