ปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้มั้ยคะ ว่าอาการเจ็บซี่โครงเกี่ยวกับอาการแพ้ท้องรึป่าวคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ว่าทำยังไงถึงจะหาย #ตอนนี้เจ็บมากแทบจะไม่อยากขยับตัวเลย??

1 ตอบกลับ

มดลูกที่ขยายใหญ่ขึ้นมันดันอวัยวะต่างๆขึ้น ทำให้แม่สามารถมีอาการเจ็บซี่โครงได้ค่ะ ถ้าเป็นหนัก แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่