สอบถามหน่อยค่ะ?

แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้บ้างค่ะ ว่าน้ำมะพร้าว กินได้ช่วงกี่เดือน หรือกินแล้วมีผลอะไรต่อลูกในท้องบ้าง

4 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรทานช่วงกี่เดือนก็ได้แต่อย่าทานเยอะนะคะนํ้าตาลสูงเสี่ยงเบาหวาน

ไม่มีผลอะไรค่ะ ทานได้แค่น้ำนะอย่าทานเนื้อ

บ้านนี้กินตอน4เดือนถึงตอนนี้8เดือนแล้วคะ

บ้านนี้ทานตั้ง3เดือนแต่ทานวันละลูกค่ะ