ของใช้เด็กแเรกเกิด

แม่ๆบ้านไหนพอจะมีเพจแนะนำของใช้เด็กราคาถูกไม่โกงบ้างคะหรือมีของส่งต่อในราคาถูกก็ยินดีค่ะเพราะว่าสามีทำงานคนเดียวส่วนตัวไปทำงานแม่บ้านแค่ตอนเย็นได้ไม่มากก็เก็บไว้ค่าคลอด??

10 ตอบกลับ

ส่งต่อเปลเด็กค่ะ 1,800 บาทราคารวมส่ง ซื้อมาน้องไม่นอนให้เลย เสียดายมากค่ะ ซื้อมา 2,200 บาท เอาจริงๆลดได้อีกค่ะ

ส่งต่อถุกๆจ้า เสื้อผุกตัวละ3-5บาท แขน-ขายาวชุดละ10 บาท บอดี้สูท10-15บาท สนใจทักมาดูเพิ่มเติมได้นะคะ

5y ago

0837836188ไลน์เราจ้า

มีค่ะของเด็กแรกเกิดขายเปนเซ็ตราคาถูกๆ มีแถมให้ด้วยนะค่ะ สนใจทักไลมาคุยกันได้นะคะ🆔 0985941829

พี่มีของใช้ให้ฟรีคะ ผ้าอ้อม เสื้อผ้า หมวกถุงมือ สนใจขอที่อยุ่ไว้คะ

5y ago

ฝากเสื้อผ้าเด็กมือสองด้วยจร้าราคาเริ่มต้นที่เซ็ทละ10บาทคะ FB: fb.me/F.TanikFunrunShop

ร้าน ผ้าอ้อม berry kids ในเฟสบุ๊คค่ะ แนะนำให้ดูช่วงไลฟ์จะได้ของลดราคาหน่อย

5y ago

ร้านใน shopee ก็มีเยอะอยู่ค่ะ ลองดูร้านที่รีวิวดีๆ

ชุดเด็กแรกเกิดมีบอดีสูทกับเสื้อยืดราคา70บ.รส.

ส่งต่อผ้าอ้อมลูกจ้า 45 ผืน 400 บาท รวมส่ง Ems ขนาด 24*24

5y ago

ทักไลน์มาเลยค่ะ ID : m2001.(มีจุด)

สั่งช้อปปี้ก็ถูกนะค่ะ

น้อง ญ หรือ ช คะ