ปวดท้องตอนคลอด

แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีที่ทำให้บรรเทาความเจ็บปวดจากการปวดท้องรอคลอดบ้างคะ​ เราท้อง7เดือนแล้วค่ะเป็นท้องที่2 เราเลือกวิธีคลอดเอง​เรากลัวเราวิตกกังวนกับการจะต้องทรมารจากการปวดท้องคลอดลูกมากค่ะเพราะท้องแรกปวดนานมากปวดเหมือนจะตายทรมานสุดๆพอเราคิดว่าเราจะต้องปวดท้องคลอดลูกภาพเก่าๆตอนท้องแรกก็ลอยมาเลยค่ะกลายเป็นว่าตอนนี้เราจิตตกเราเครียดมากเลยอยากคลอดเองก็อยากกลัวทรมานก็กลัวกลัวไปหมด

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดทนไม่ไหวจิงสามารถขอยาแก้ปวดหมอได้น้ะคะ.

5y ago

ได้แค่นิดหน่อยเท่านั้นคะ ถ้าปวดทนไหวก็ไม่กินจะดีกว่าคะ