กี่เดือนคุณหมอจะซาวให้รู้เพศค่ะ

แม่ๆบ้านไหนฝากท้องกับโรงบาลแถวบ้านบ้างค่ะอยากรู้ว่าบ้างที่นานแค่ไหนถึงจะซาวเด็กให้รู้เพศบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องได้28วิกแล้วแต่หมอยังไม่ซาวให้สักทีเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางที่ก็อาจจะต้องขอหมอค่ะถ้าอยากซาวโดยเฉพาะตามโรงพยาบาลรัฐ