ขอคำแนะนำหน้อยค่าา

แม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์แล้วหมอซาวให้ดูน้องแล้วน้องมีความยาว0.8บ้างค่า ขอคำแนะนำหน่อยค่าว่าต้องบำรุงน้องยังไงบ้างค่าพอดีท้องแรกค่า ขอบคุนนะคะ💕#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ขอบคุนมากๆๆนะคะคุนแม่แอบกังวลว่าน้องเล็กเกินไปรู้แบบนี้ก็ชื่นใจแล้วค่า😁