แม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์พิเศษบ้างคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษค่ะ ค่าใช้จ่ายไปคลีนิคหมอแต่ละครั้ง 900-1300บาท คลอดกับหมอที่เราฝากค่ะ และ ได้ใส่ซองพิเศษค่าคลอดให้คุนหมออีกต่างหากค่ะ

ฝากพิเศษค่ะ หมอดูแลดีได้ดูได้ฟังเสียงหัวใจการเติบโตของลูกทุกครั้งที่หมอนัด ❤️❤️

5y ago

เสียค่ะแม่ แต่ราคาหมอเป็นคนกำหนดจ้า

ฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ สะดวกสบายได้อัลตร้าซาวทุกรอบที่ไปหาหมอ

บ้านนี้ฝากพิเศษ ที่คลีนิก ซาวร์ทุกครั้ง 500-2,000

5y ago

ฝากครั้งแรกค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ

ฝากพิเศษคลีนิคค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ