แม่ๆบ้านไหนเคยฝันแปลกๆบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนฝันถึงอะไรแล้วได้ ช หรือ ญ คะ ส่วนตัวฝันว่าโดนงูกัด20ครั้ง จะได้น้อง ผู้หญิงหรือชายคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้สวมแหวนทองนิ้วนางข้างขวา ตอนแรกก็มั่นใจว่าได้ลูกสาวแน่ๆ แต่ผลตรวจออกมาได้ ลูกชายค่ะ 😁

ตรวจนิฟ หรือรอผลซาวน์คุณหมอตอน 5 เดือนขึ้นไปจะชัวร์กว่าค่ะ

เราฝันเห็นช้าง ฝันว่าได้สร้อยทอง ได้ลูกชายคะ

เราฝันว่าได้ผู้ชายค่ะ แต่สรุปเป็นผู้หญิง 😅

2y ago

เราก็ฝันเห็นเด็กชาย ขอให้ได้หญิงเพี้ยง 555

เราฝันเจอแต่เด็กผู้หญิงแต่ได้ชายค่ะ