แม่ๆบ้านไหนฝังเข็มบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนฝังเข็ม3ปีมั้งค่ะ บ้านนี้ฝังยาคุม3ปีแต่มีประจำเดือนมา1เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ แถมประจำเดือนเป็นลิ่มเลือดด้วยค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ ช่วยแนะหน่อยค่ะควรทำยังไงดี#ขอขอบคุณคุฯแม่ทุกคนที่ให้คำตอบด้วยนะค่ะ💖😊

แม่ๆบ้านไหนฝังเข็มบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

หมอแนะนำเราฝังเข็มเหมือนกัน แต่เราไม่เอา กลัว เลือกที่จะกินยาคุม

เราก็ฝั่งค่ะ สิวขึ้นเต็มหน้าจากคนที่ไม่ค่อยมีสิว