ท้อง2

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแล้วท้องอีกบ้างค่ะ โดยลูกคนแรกยังไม่ถึงปีแล้วท้องอีกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราค่ะ ข้อเสียของการท้องติดกันนอกจากคุณแม่จะเหนื่อยหนักแล้ว ร่างกายจะขาดสารอาหาร และเสี่ยงหลายๆอย่างด้วยค่ะ เพราะงั้นถ้ารู้ว่าท้องคนที่ 2 ต้องดูแลตัวเองดี บำรุงหนักกว่าคนแรกอีกนะคะ 🥰