แม่ๆบ้านไหนไม่มีน้ำนมบ้าง

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแล้ว น้ำนมจะมากี่วันเอ่ย แล้วรพเขาให้ลูกเข้าเต้า ทำยังไงดีหน่า เครียดมากๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาเครื่องปั๊มไปกระตุ้นค่ะแม่ เราทำแบบนี้ใน รพ ออกมาน้ำนมเยอะมากค่ะ แล้วก็จิบน้ำขิง

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

ปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.ดูนะคะ