ผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแล้ว ท้องอืด มีวิธีแก้ท้ออืดยังไงบ้างคะ แล้วผ่าคลอดกินไข่ได้มั้ย

1 ตอบกลับ

อาหารกินได้หมดนะคะแม่ โดยเฉพาะโปรตีนค่ะ ร่างกายใช้เยอะค่ะ แม่ไม่ค่อยได้เดินเลยท้องอืดหรือเปล่าคะ ลองเดินหรือขยับตัวเยอะขึ้นนะคะ