ผ่าคลอดตามฤกษ์

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดลูกตามฤกษ์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ​ แต่คุณหมอจะกำหนดช่วงเวลาที่สามารถเลือกวันผ่ามาได้นะ​ แล้วเราค่อยมาหาฤกษ์​ เราเลือกคลอดที่​ 38​ วีคพอดี​ วันที่แอดมิดรอผ่า​ เราดันปวดท้องจริง​ ปวดถี่ๆเลย​ คุณหมอก็มาถามว่าจะผ่าเลยไหม​ เราเลยบอกว่ายังค่ะ​ รอฤกษ์​ คุณหมอเลยมาฉีดยาระงับคลอดให้​ ฉีดปุ๊ปหายปวดเลย​ เหมือนล่องลอยอยู่ในอวกาศ​ 🤣🤣🤣🤣

4y ago

ตามฤกษ์จ้า