ประสบการณ์ผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างมั้ยคะ เจ็บมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หลังผ่าคลอดเสร็จ จะค่อย ๆ รู้สึกเจ็บตอนยาชาหมดฤทธิ์ค่ะ แต่สามารถขอยาแก้ปวดได้ บ้านนี้ใช้ผ้ารัดหน้าท้องจาก รพ ด้วยค่ะ ช่วยพยุงแผลได้ดีพอสมควร ลุกขึ้นเดินเองได้วันที่สอง แม่บ้านนี้ผ่าคลอด บล็อคหลังค่ะ

4y ago

แผลผ่าคลอดแนวตั้งใส่ได้ใหมคะ