แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะเวลาป่วยมีอาการไอแล้วรุ้สึกเจ็บตรงแผลผ่าคือปรกติไหม กินยาอะไรได้บ้างค่ะ ไอจนเจ็บแผลผ่า อยากหายไอค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่คลอดได้เกือบ20ไอหนักมาก ขนาดคลอดเองก็ยังเจ็บแผลฝีเย็บเลยค่ะ🥹

9mo ago

ไอทีเจ็บร้าวไปทั้งตัวไอจนไข้ค่ะ