ขอคำปรึกษาหน่อยค้า

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ. แม่บ้านนี้ท้องแรกผ่าคลอดวันที่21 นี้ค้า. เจ้บมากไหมค่ะ. 🤰🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ป่าคลอดเหมือนกันค่ะ อย่าดมากเลยค่ะ ถ้าอม่ครอื่นผ่านมาได้เราก็จะผ่านไปได้ มนุษย์แม่เก่งจะตาย