ผ่าคลอดได้กินน้ำอัดลมได้มั้ย

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ อยากถามว่าผ่าคลอดได้เกือบเดือนแล้วกินน้ำอัดลมได้มั้ยค่ะ แล้วน้ำเย็นกินได้มั้ย??

2 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่ะแม่

กินได้ปกติค่ะ

4y ago

น้ำเย็นกินได้ปกติค่ะ ไม่มีผลต่อน้ำนม น้ำอัดลมกินได้นานๆทีค่ะ กินบ่อยไม่ดี