แผ่นรัดหน้าท้อง

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ เริ่มใช้แผ่นรัดหน้าท้องกันตอนไหน มันช่วยพยุงไม่ให้เจ็บแผลผ่าจริงหรือป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ตั้งแต่ลงจากเตียงครั้งแรกเลยค่ะ แต่ใช้ใส่ยืนเดินก็พอแม่ นอนนั่งไม่ต้องหมอบอกเดี๋ยวขอบมันโดนแผลเอา